Nơi cung cấp thùng rác y tế 120 lít giá rẻ nhất Sóc Trăng 0911.084.000 Ms Ngọc

HuynhBaoNgoc

New member
Công ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn nhà cung cấp thùng rác y tế 120 lít màu vàng giá rẻ nhất, hàng luôn có sẵn số lượng lớn, phân phối trên toàn quốc, thủ tục đặt và giao nhận hàng đơn giản nhanh gọn.
Thùng rác nhựa y tế 120 lít được làm từ nhựa HDPE có dung tích lớn, tiện dụng khi gắn thêm 2 bánh xe chịu lực giúp di chuyển dễ dàng, có nắp đậy kín giúp ngăn mùi, hợp vệ sinh. Sản phẩm thùng rác y tế bệnh viện 120 lít màu vàng đạt tiểu chuẩn chất lượng của bộ y tế là dòng sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.
Đại lý chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại thùng rác y tế 120 lít dùng đựng các loại rác thải y tế có mức lây nhiễm cao như: bông băng, gạc dính máu, chất nhầy,....Thùng nắp kín, không bay mùi, an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm được thiết kế có bánh xe giúp ta dễ dàng cho việc di chuyển và gom rác thải. Với nhưng thiết kế và tính năng trên thì thùng rác y tế 120L rất cần thiết để đặt tại bệnh viện, trạm y tế, phòng khám,...

Thông tin sản phẩm - CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT - HOTLINE: 0911.084.000 Ms Ngọc
 • Xuất xứ: Hàng nhập khẩu
 • Chất liệu: Nhựa HDPE
 • Màu sắc: Màu vàng
 • Dung tích: 120 lít
 • Bảo hành: 06 tháng

Vì sao các bệnh viện nên dùng loại thùng rác y tế120 lít?
Tiêu chuẩn dành cho thùng đựng rác y tế
Sản phẩm thùng rác y tế 120 lít màu vàng chuyên đựng các loại rác thải y tế nên cần có những tiêu chuẩn đặc biệt.
 • Chất liệu thùng là loại ít bị ăn mòn do hóa chất.
 • Thùng chịu được nhiệt độ cao, khó bắt lửa.
 • Thùng kín tuyệt đối và có nắp đậy.
 • Nắp có bộ phận tay cẩm để nhấc lên tránh các chất thải trong thùng dính lên tay người sử dụng.
 • Vách thùng làm bằng nhựa HDPE dày, không có kẽ hở nên tuyệt đối không bao giờ làm rỉ các loại nước trong rác thải y tế ra ngoài.
 • Có bánh xe để thuận tiện di chuyển rác đến nơi tập kết và loại bỏ.

Đặc điểm nổi trội của thùng rác y tế 120l giá rẻ:

 • Được sản xuất từ nguyên liệu nhựa HDPE nguyên sinh, bền dẻo, chịu được sử ăn mòn của hóa chất
 • Sản phẩm được phủ chất chống tia UV nên luôn giữ được hình dạng và màu sắc ban đầu khi phải chịu các tác động từ môi trường bên ngoài như: mưa, nắng …
 • Bánh xe bằng cao su đúc đặc không cần bảo dưỡng, dễ dàng chuyển di và chịu lực lớn.
 • Bề mặt bằng nhựa nhẵn, dễ dàng vệ sinh bằng nước sạch, khăn ẩm
 • Thùng rác có nắp lật bập bênh thuận tiện cho việc xả rác vào thùng
 • Kiểu dáng gọn, đẹp, có nắp mở gọn tiện cho việc bỏ rác phía trên mà không cần mở to nắp thùng
 • Sản phẩm thùng rác y tế chuyên dụng được sử dụng phổ biến ở các khu công nghiệp, bệnh viện, các trung tâm y tế.
Công dụng của thùng rác y tế 120 lít theo từng mầu sắc:
 • Màu vàng: dùng để đựng RÁC THẢI NGUY HẠI SINH HỌC, RÁC THẢI LÂY NHIỄM" và có biểu tượng rác thải lây nhiễm. Nhóm rác này có mức độ lây nhiễm cao, nó được thải ra trong quá trình khám chữa bệnh
 • Màu xanh: dùng đựng "RÁC THẢI SINH HOẠT/RÁC THẢI THÔNG THƯỜNG" và có biểu tượng logo y tế trên thùng. Rác sinh hoạt là gì: là các loại rác thải ra trong quá trình sinh hoạt hằng ngày như thức ăn thừa, lá cây, rau củ hư,...
 • Màu trắng: dùng để đựng "RÁC THẢI TÁI CHẾ" và có biểu tượng rác tái chế. Vậy rác tái chế là gì: Là rác có thể tái sử dụng như chai, lọ, giấy, bìa carton,....
 • Màu đen: để đựng RÁC THẢI NGUY HẠI, RÁC THẢI GÂY ĐỘC TẾ BÀO và có biểu tượng rác nguy hại. Rác thải nguy hại là nhóm rác đặc biệt nguy hiểm và có chứa mầm bệnh cao thải ra tại các phòng thí nghiệm, phòng phẫu thuật, giải phẫu,...
II. 104 triệu tấn nhựa nguy cơ gây ô nhiễm vào năm 2030
Việt Nam hiện nay được coi là một trong những quốc gia thải ra biển lượng rác nhựa lớn nhất thế giới.
WWF vừa phát hành báo cáo về rác thải nhựa trước cuộc họp của Hội đồng Môi trường Liên Hợp Quốc (UNEA) tại Nairobi sẽ tổ chức vào tuần tới 11-15/3. Báo cáo nêu số liệu cảnh báo, tới năm 2030 sẽ có thêm 104 triệu tấn nhựa có khả năng gây ô nhiễm các hệ sinh thái của trái đất, nếu như không quyết liệt thay đổi tình trạng hiện thời. Việt Nam hiện được coi là một trong những quốc gia thải ra biển lượng rác nhựa lớn nhất thế giới.
Theo WWF, lượng rác nhựa hiện đang tàn phá hệ sinh thái và các loài hoang dã. Hơn 270 loài được ghi nhận bị tổn thương do vướng phải đồ nhựa và hơn 240 loài được ghi nhận là ăn phải đồ nhựa. Hàng năm, cả con người và các loài động vật tiếp tục tiếp nhận nhựa vào cơ thể thông qua thực phẩm và nguồn nước uống. Tác động của việc ăn phải nhựa này vẫn chưa được nghiên cứu đầy đủ.
Báo cáo cũng nêu những lựa chọn sai lầm về quản lý rác thải như hiện nay có thể dẫn tới vào năm 2030 tổng lượng phát thải khí CO2 theo vòng đời thông thường của nhựa sẽ tăng 50%, và lượng khí CO2 thải ra sẽ tăng gấp ba lần do phương pháp xử lý rác sai chuẩn là đốt cháy nhựa.
Tại cuộc họp UNEA, ô nhiễm nhựa sẽ là một vấn đề môi trường chính mà các nhà lãnh đạo trên thế giới thảo luận. Tại cuộc họp này, WWF kêu gọi các chính phủ bắt đầu đàm phán về một hiệp định quốc tế có tính pháp lý về ô nhiễm nhựa đại dương. Hiệp định này cần xác định các mục tiêu quốc gia và có một hệ thống báo cáo minh bạch có thể áp dụng được với các công ty. Thêm vào đó, hiệp định nên có quy định về hỗ trợ tài chính và kỹ thuật đối với các quốc gia có thu nhập thấp.
"Là một trong những quốc gia thải nhựa ra đại dương nhiều nhất, Việt Nam có thể đi đầu trong giải quyết thách thức này, bằng việc ủng hộ sự ra đời một hiệp định quốc tế về nhựa." ông Benjamin Rawson, Giám đốc Bảo tồn và Phát triển Chương trình của WWF - Việt Nam cho biết. "Tại Việt Nam, nhận thức của mọi người về ô nhiễm nhựa đang gia tăng, và yêu cầu về trách nhiệm của lĩnh vực công và tư cũng ngày càng lớn. Cần phải có một cách tiếp cận toàn diện về quản lý và phát thải rác nhựa để giảm khối lượng nhựa rò rỉ ra môi trường".
Để góp phần giảm thiểu ô nhiễm rác thải nhựa trên biển, Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Xanh (GreenHub) đã triển khai Dự án Hướng đến các thành phố kiểu mẫu về quản lý rác thải ở khu vực ven biển phía Bắc Việt Nam.
Dự án được Cơ quan Phát triển quốc tế Mỹ (USAID) và Chương trình tái chế rác thải đô thị (MWRP) hỗ trợ, được triển khai từ tháng 3/2018 - 3/2020. Với mục tiêu nhằm giảm thiểu ô nhiễm rác thải nhựa thông qua sự hợp tác của các bên, nhằm tăng cường hiệu quả quản lý rác thải trong các ngành nuôi trồng và đánh bắt thủy sản. Đồng thời đặt nền móng cho việc xây dựng thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) và thành phố Hải Phòng thành khu vực kiểu mẫu về quản lý rác thải.
Theo đánh giá của Chương trình Môi trường Liên hợp quốc, ước tính mỗi năm có khoảng 8 triệu tấn chất thải nhựa xâm nhập vào đại dương, trong đó châu Á chiếm hơn 60% lượng rác thải. Việt Nam là một trong 4 quốc gia hàng đầu về rác thải nhựa, chỉ đứng sau Trung Quốc, Inđônêxia và Philipin.
Kết quả khảo sát của GreenHub năm 2018 cho thấy, thành phố Hải Phòng một trong những địa phương của Việt Nam có nhiều rác thải nhựa trôi nổi trên biển từ các nguồn chất thải đô thị, sinh hoạt, nông nghiệp, bệnh viện, nuôi trồng thủy sản, giao thông vận tải biển… Rác thải nhựa trên biển còn bắt gặp ở các cửa sông, khu neo đậu tàu thuyền, khu dân cư và khu phát triển du lịch. Rác thải nhựa ở đây gồm những loại phao, xốp, nhựa, túi ni lông… là rác không phân hủy, gây ảnh hưởng đến hệ sinh thái, môi trường biển.
Cụ thể tại đảo Cát Bà, số lượng phao xốp chiếm hơn 20% trong tổng số vật liệu nổi được sử dụng, trong đó có các loại bọc bạt dứa, bạt ô tô, hoặc các mảnh vụn của chai, lọ, nhựa, hộp xốp bị vỡ....Kết quả kiểm tra rác thải tại một số khách sạn và nhà hàng tại thị trấn Cát Bà, về mặt thể tích nhựa không thể tái chế chiếm một phần lớn lượng rác thải từ các nhà hàng. Riêng túi ni lông và các loại bao bì chiếm 87% tổng lượng rác thải nhựa không thể tái chế.
Còn tại khu vực ven biển Hạ Long, ô nhiễm cũng đang làm ảnh hưởng đến danh tiếng của Kỳ quan thiên nhiên này, đặc biệt trong mắt du khách quốc tế. Tại khu vực giáp ranh với quần đảo Cát Bà, rác là các mảnh phao xốp nổi trắng cả một vùng biển rộng lớn. Dọc tuyến ven bờ vào những ngày mưa hay nước triều cường, rác vây kín ngập ngụa nhiều khu vực. Ngoài rác thải từ các cơ sở nuôi trồng thủy sản, các tàu đánh cá cũng là những nhân tố gây ô nhiễm biển. Vì ngư dân thường xuyên vứt rác thải hàng ngày (như đồ đựng thức ăn và đồ uống) xuống biển, chứ không thu gom rác vào đất liền để xử lý.
Tuy vậy, Dự án cũng gặp một số khó khăn trong quá trình triển khai. Đó là việc nghiên cứu và thí điểm giải pháp thân thiện với môi trường cho vật liệu nổi có rất nhiều chỉ số cần xem xét, những rủi ro xảy ra mà GreenHub phải liên tục giám sát và phải kịp thời có những điều chỉnh phù hợp. Bên cạnh đó, rác thải biển là một vấn đề mang tính khu vực và toàn cầu, vì rác trôi theo nguồn nước từ nơi này sang nơi khác. Nên đòi hỏi các giải pháp phải có sự phối hợp đồng bộ giữa các tỉnh lân cận và các quốc gia ven biển có liên quan.
HỆ THỐNG PP THIẾT BỊ CN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM:

1. CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN

Tại HCM: 93 Phạm Ngọc Thảo, P.Tây Thạnh,Q.Tân Phú, TPHCM


2. CTY TNHH ĐẦU TƯ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

Tại Hà Nội: Khu B tập thể bộ nông nghiệp, thôn Nhị Châu, xã Liên Minh , Thanh Trì, Hà Nội.


3. CN CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN

Tại Miền Tây: QL1A ấp Phú Thành, Tân Phú, Tam Bình, Vĩnh Long.
 
Top