Thùng rác nhựa 120 lít và 240 lít giá rẻ nhất Vĩnh Long - Call: 0911.084.000 Ms Ngọc

HuynhBaoNgoc

New member
Thùng rác nhựa 120 lít là một trong các sản phẩm thùng rác công cộng được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam với tính năng cơ động của sản phẩm cùng với dung tích 120 lít phù hợp với nhiều vị trí sử dụng như khu dân cư, hè phố, công viên, trường học...
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa điểm bán thùng rác nhựa 120 lít nhưng để tìm được một địa chỉ tin cậy và uy tín thì đa số khách hàng đều không làm tìm được. Chính vì thế mà giá thùng rác nhựa 120 lít bị độn lên khá nhiều làm người dùng không thể biết được giá trị thực của sản phẩm mình mua.

Dưới đây là một số thông tin, thông số kĩ thuật của thùng rác nhựa 120 lít
  • Nguyên liệu : Thùng rác 120 lít được sản xuất từ 2 chất liệu nhựa cơ bản là nhựa HDPE và nhựa composite siêu bền, chống cháy
  • Kích thước : 570 X 480 X 930 (mm) / Dung tích : 120 lít
  • Màu sắc : màu xanh lá cây,cam, vàng, đỏ
  • Thùng rác có 2 bánh xe bằng cao su đúc đặc gắn vào trục thép chống gỉ sét
  • Nắp đậy được thiết kế kín để ngăn mùi rác thải và chống nước khi có mưa
  • Thương hiệu sản phẩm : Nhựa Sài Gòn/ Nhà cung cấp uy tín : Công ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn

Lợi ích khi mua Thùng rác nhựa 120 lít và 240 lít tại TPHCM của Công Nghiệp Sài Gòn
Công Nghiệp Sài Gòn hiện có rất nhiều kho hàng ở các tỉnh thành trong cả nước nên quá trình vận chuyển hàng hóa cực nhanh chóng. Chúng tôi giao hàng tận nơi tại các tỉnh sau: Bình Thạnh – TPHCM (Hồ Chí Minh), Bình Dương, Đồng Nai, Long An. Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Kiên Giang, Tây Ninh, Bình Thuận, Ninh Thuận, Tiền Giang, KomTum. Đắk Lắk, Gia Lai, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Hà Nội…
Các sản phẩm Công Nghiệp Sài Gòn cung cấp rất đa dạng. Không chỉ có thùng rác nhựa mà mọi sản phẩm nhựa công nghiệp đều được Công Nghiệp Sài Gòn phân phối. Sản phẩm đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kích thước giúp khách hàng dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Ưu điểm lớn nhất của công ty chúng tôi là luôn lấy chất lượng sản phẩm làm yếu tố quan trọng nhất. Giá thành các sản phẩm nhựa Công Nghiệp Sài Gòn là mức giá tốt nhất thị trường hiện nay. Công ty còn có chế độ hậu mãi tốt, chăm sóc sau bán hàng chu đáo để làm hài lòng mọi khách hàng.

Chất thải nhựa giảm trong siêu thị, tăng ở chợ
Ông Nguyễn Thành Phương, Phó Cục trưởng Cục Bảo vệ môi trường miền Nam - Tổng cục Môi trường, cho biết như vậy tại hội thảo "Rác thải nhựa - khu vực công - tư cùng giải quyết thách thức" do Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) tổ chức sáng 5-6 ở TP HCM.
Dẫn một nghiên cứu tại Mỹ cho rằng Việt Nam nằm trong 5 quốc gia xả rác nhiều nhất ra đại dương, ông Nguyễn Thành Phương nhìn nhận việc quản lý và xử lý chất thải nhựa tại Việt Nam còn nhiều hạn chế, công nghệ xử lý tái chế lạc hậu, việc thu gom, phân loại rác cũng còn nhiều vấn đề.
"Chính phủ Việt Nam đã ban hành nhiều chính sách nhằm thực hiện chiến lược phát triển bền vững, gắn phát triển kinh tế - xã hội với công tác bảo vệ môi trường; thiết lập cơ chế hỗ trợ tài chính cho các dự án và hoạt động bảo vệ môi trường thông qua Quỹ Bảo vệ môi trường; khuyến khích các dự án đầu tư ứng dụng công nghệ thân thiện môi trường, sản xuất năng lượng tái tạo, tiết kiệm năng lượng và tổ chức các hoạt động truyền thông, giáo dục nâng cao nhận thức cộng đồng về môi trường là những biện pháp cụ thể đang được quan tâm thực hiện" - ông Phương nói.
Để thực thi hiệu quả các chính sách trên, sự bắt tay giữa khu vực công và tư đóng vai trò quyết định. Ghi nhận của Tổng cục Môi trường cho thấy thời gian qua, nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam đã tích cực hưởng ứng việc giảm thiểu chất thải nhựa ra môi trường. Trong đó, nhiều doanh nghiệp lớn, đặc biệt là các chuỗi bán lẻ đã có sáng kiến sử dụng ống hút gạo hay ống hút tre thay cho ống hút nhựa, gói rau bằng lá chuối... Bên cạnh đó, Việt Nam cũng đã xuất hiện nhà sản xuất các sản phẩm túi phân hủy làm từ tinh bột, túi vi sinh, dao - thìa - dĩa - ống hút vi sinh, găng tay vi sinh, ly giấy... thay thế cho các sản phẩm nhựa thông thường. Đây là những tín hiệu rất đáng hoan nghênh và nhân rộng.
Bà Đỗ Thị Diễm Thúy, Phó Phòng Xử lý rác thải rắn Sở Tài nguyên và Môi trường TP HCM, cho biết từ năm 2010 đến nay, TP HCM đã triển khai nhiều giải pháp để giảm thiểu ô nhiễm do chất thải nhựa và túi ni-lông. Kết quả, tại hệ thống siêu thị đã giảm gần 80% lượng túi ni-lông khó phân hủy (từ 371 tấn/năm trong năm 2010 còn khoảng 80 tấn/năm trong năm 2015) và hiện nay 100% siêu thị sử dụng túi ni-lông tự hủy, thân thiện với môi trường. Mặc dù vậy, lượng túi ni-lông sử dụng tại các chợ truyền thống/trung tâm thương mại vẫn rất cao và tăng đều hằng năm.
HỆ THỐNG PP THIẾT BỊ CN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM:

1. CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN

Tại HCM: 93 Phạm Ngọc Thảo, P.Tây Thạnh,Q.Tân Phú, TPHCM


2. CTY TNHH ĐẦU TƯ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

Tại Hà Nội: Khu B tập thể bộ nông nghiệp, thôn Nhị Châu, xã Liên Minh , Thanh Trì, Hà Nội.


3. CN CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN

Tại Miền Tây: QL1A ấp Phú Thành, Tân Phú, Tam Bình, Vĩnh Long.
 
Top